Tìm hiểu những loại cầu dao điện thông dụng

Thiết bị điện Simon luôn là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều năm nay với rất nhiều sản phẩm cao cấp, trong đó không thể không kể đến dòng sản phẩm thiết bị bảo vệ Simon. Hiện nay, sản phẩm thiết bị điện Simon đang được Công ty Cổ phần ITD – Thuận Phát chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Tập đoàn Simon Tây Ban Nha.
Các dòng sản phẩm thiết bị bảo vệ Simon có thể nhắc đến như: cầu dao điện dạng tép, hộp điện Simon, cầu dao Simon ngắt điện quá tải và cầu dao điện cách ly Simon. Cùng tìm hiểu những loại cầu dao điện thông dụng dưới đây.
Cầu dao điện dạng tép
mot-so-loai-cau-dao-dien-simon
Cầu dao điện dạng tép của thương hiệu Simon là một loại cầu dao có nhiều kích thước, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong gia đình, khách sạn, những công trình công cộng, mạch điện điều khiển,… Cầu dao điện dạng tép có công dụng đóng ngắt mạch điện khi gặp sự cố quá tải, ngắn mạch, bảo vệ an toàn cho tính mạng con người và cho cả những thiết bị sử dụng điện.
Cầu dao điện dạng tép được sản xuất và kiểm tra với những điều kiện cực kì khắt khe theo những tiêu chuẩn quốc tế, đem lại độ bền cao và sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Cầu dao điện này có cửa sổ hiển thị on/ off để người sử dụng dễ dàng quan sát và xác định xem cầu dao đóng hay đang mở.
Cầu dao Simon ngắt điện quá tải
mot-so-loai-cau-dao-dien-simon-2
Dòng sản phẩm này được người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất vì những tính năng mà nó mang lại.
Cầu giao ngắt điện quá tải được sử dụng để bảo vệ dòng điện quá tải.
+ Kết nối gián tiếp: có thể sử dụng để chống giựt điện
+ Kết nối trực tiếp: cách điện như một thiết bị bảo vệ
Dòng điện định mức: 50A, 63A, 80A, 100A
Cầu dao điện cách ly Simon
mot-so-loai-cau-dao-dien-simon-3
Cầu dao điện cách ly Simon được ITD – Thuận Phát phân phối độc quyền rất đa dạng về sản phẩm, chỉ riêng dòng sản phẩm này đã có đến 12 dòng sản phẩm nhỏ hơn với rất nhiều những tính năng chuyên biệt để đáp ứng được nhu cầu của những người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam.
Cầu dao điện cách ly có công dụng đó là dùng để đóng ngắt các mạch điện có điện áp định mức đến 400V và dòng điện định mức đến 100A (cụ thể các dòng điện định mức: 32A, 63A, 80A, 100A).
Tập đoàn Simon luôn cam kết đưa ra các sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới nhất, thân thiện với môi trường, dẫn đầu về chất lượng và thiết kế trên toàn thế giới, có thể kể đến như: ổ cắm âm sàn Simon, máng đèn Simon kèm theo bảng giá thiết bị điện Simon rất chi tiết.
Tập đoàn Simon đã được hoàng gia Tây Ban Nha vinh danh là một trong những doanh nghiệp xuất sắc nhất. Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở bán thiết bị điện Simon giả, kém chất lượng. Bởi vậy, khi lựa chọn ITD – Thuận Phát, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp trên thị trường ngành điện.
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ITD – THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 197 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 04.399 515 19 – 0983 393 338 – 0123 456 8887
Email: info@thuanphatitd.vn
Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s