Tìm hiểu để lựa chọn đèn LED phù hợp

LỰA CHỌN ĐÈN LED
Hiện nay xu hướng phát triển công nghệ xanh và sạch nhằm tiết kiệm điện năng cho các hộ gia đình .Việc tìm ra và nghiên cứu các ứng dụng thiết thực để đưa vào sử dụng là điều cần thiết.Công nghệ chiếu sáng bằng đèn led hiệu suất cao cũng không nằm ngoài mục tiêu đó là tiết kiệm. Thiết bị điện simon đang cung cấp các dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng với sản phẩm đèn led simon tại Hà Nội đa dạng về chủng loại mẫu mã đem đến các lợi ích cũng như ưu điểm về tuổi thọ , hiệu suất phát quang cáo , tiết kiệm , thân thiện với môi trường , mẫu mã đẹp …. Đèn led thể thiện nó một sản phẩm đáng để các gia đình lựa chọn để thay thế các bóng đèn truyền thống hiệu quả và công nghệ được quan tâm hơn.Vậy lựa chọn đen led như thế nào là chính xác …. Và có được sản phẩm tốt nhất. Cùng tìm hiểu để lựa chọn đèn LED phù hợp cho ngôi nhà bạn dưới đây
Lợi ích của việc sử dụng đèn led
Khả năng chiếu sáng
huong-dan-lua-chon-den-led-hieu-qua
Thiết bị điện simon cung cấp đèn LED có thể tạo ra ánh sáng màu mà không cần bộ lọc màu những đèn thông dụng, nên nó hiệu quả hơn và giảm chi phí ban đầu. Đèn led simon cung cấp sản phẩm khả năng tiết kiệm tối đa .Ví dụ đối với đèn led ốp trần simon .Đèn ốp trần LED Simon với 3 chế độ sáng giúp tích kiệm điện tối đa.Sáng viền ngoài dành cho những khoảng thời gian không cần nhiều ánh sáng như khi trời gần tối, không gian nhỏ, chỗ thiếu sáng bạn ngày ….Sáng vòng trong dành cho những khoảng thời gian không cần ánh sáng hoặc cần ánh sáng dịu nhẹ như lúc xem phim không cần nhiều ánh sáng, ..Sáng cả viền trong và viền ngoài dành cho những thời gian cần ánh sáng nhiều hoặc thay đèn chùm.
Thời gian tắt mở đèn
So với các loại đèn khác thì đen led là loại đèn có hiệu suất gần như đạt tuyệt đối gần như không bị phát sinh công khác . Về khả năng thì khi chúng ta bật đèn LED sáng tức thì, không có độ trễ như các đèn khác. Một đèn LED thông thường có thể đạt độ sáng tối đa trong vòng micro giây.LED sử dụng trong các thiết bị liên lạc có thể đạt được tốc độ cao hơn.
Tuổi thọ sử dụng một chiếc đèn led
Khi sử dụng đèn leb thì các bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ về chiếc dend này vì tuổi thọ của LED thường khá cao, thường từ 35.000 tới 50.000 giờ tính đến khi LED còn lại 70% độ sáng ban đầu, lúc này LED vẫn có thể được sử dụng, thời gian đến khi nó hỏng thì còn lâu hơn.
So với Đèn huỳnh quang thông thường có tuổi thọ từ 10.000 tới 15.000 giờ, phụ thuộc vào điều kiện sử dụng nếu bật tắt nhiều thì tuổi thọ ngắn đi.Đối với đèn dây tóc tuổi thọ khoảng 1000 – 2000 giờ.Rõ ràng là việc sử dụng đèn led là hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm chị phí.
Tắt mở đèn led
LED lý tưởng cho các ứng dụng tắt mở liên tục, không giống với đèn huỳnh quang tuổi thọ sẽ giảm nhanh nếu tắt mở liên tục, hoặc là đèn cao áp cần thời gian dài trước khi khởi động lại.
An toàn khi sử dụng
LED không có thuỷ ngân, không như đèn huỳnh quang.Tia sáng tập trung
LED có ánh sáng phát ra về 1 hướng, không như các đèn khác có tia sáng phát đi ra mọi hướng và phải sử dụng bộ phận phản chiếu.
huong-dan-lua-chon-den-led-hieu-qua-1
Nhỏ, có thể điều chỉnh độ sáng, tuổi thọ dài, ánh sáng lạnh, chống sốc, ánh sáng không có UV là các ưu điểm khác của LED lựa chọn đèn LED.
Trên đây là những ưu điểm của đèn led mà các bạn để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.
Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị điện dùng cho gia đình , thiết bị điện simon, công tắc điện simon, đèn led simon tại Hà Nội …. Hãy đến với Công ty CP ITD Thuận Phát chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng của Simon.
Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
Đại diện bán hàng: Kim Văn Đức
SĐT: 04.39951519 / 098.339.3338
Địa chỉ: 197 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
hoặc qua showroom trưng bày sản phẩm tại tòa nhà King Building Số 7 chùa Bộc
Trân trọng.
Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s